0 Giỏ hàng

Chi tiết sản phẩm

+ Vỏ bưởi mịn mỏng, cùi mỏng ít, dễ bóc vỏ, màu vỏ ửng vàng và hơi xanh.
+ Khi bổ trái bưởi ra bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm đặc trưng, thoang thoảng.
+ Phần thịt và múi bưởi phải căng mọng nước, không hạt hay ít hạt.
+ Khi ăn, thịt bưởi giòn không nát, không có vị chua, ngọt đậm đà.
+ Tuy vậy, phụ thuộc vào nhiều điều kiện nuôi trồng khác nhau, cây không được cung cấp đủ các chất dinh dưỡng, quy trình chăm sóc không đúng kỹ thuật, cũng như nguồn giống lai tạo…nên nếu quý khách chưa nắm vững kinh nghiệm chọn bưởi da xanh đạt chuẩn thì sẽ rất dễ chọn lầm những trái bưởi không đạt chất lượng để làm quà tặng người thân hay để trưng bày.