0 Giỏ hàng

Serum dưỡng mi & mày Coboté 10ml


(0*)
Chưa có đánh giá | Đánh giá ngay

Thông tin:

  • Số 4-5, lô 7, CC Giao Long, Ấp Quới Thạnh Đông, xã Quới Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
  • +84 789 568 789 - +84 918 857 56
  • (+84 - 0275) 6579 678
  • https://www.cobote.vn
  • tamdinh@vfarmcorp.com
Chi tiết ...

Serum dưỡng dài mi thiên nhiên Coboté là lựa chọn tối ưu cho hàng mi dài khỏe và đôi chân mày đen rậm.

135.000 VND
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

Serum dưỡng dài mi & mày thiên nhiên Coboté với công thức tác động kép Advanced Dual Nutritive Action vượt trội, là sự kết hợp hoàn hảo của Dầu dừa tươi™ 100% cùng các thành phần thảo mộc khác tạo thành giải pháp dưỡng mi và mày hoàn chỉnh, giúp nuôi dưỡng và kích thích mọc mi từ bên trong đồng thời bảo vệ khỏi những tác động có hại bên ngoài, mang lại cho bạn hàng mi cong dài và đôi lông mày đen rậm khỏe mạnh sau 4 tuần sử dụng.
Thiết kế đặc biệt tích hợp 2 đầu cọ mascara cho thân mi và eyeliner cho chân mi, giúp bạn nuôi dưỡng lông mi và mày một cách toàn diện và hiệu quả nhất

THÀNH PHẦN: Dầu dừa tươi™, Dầu castor, Bơ hạt mỡ, Vitamin E
---------------------
TẠI SAO NÊN CHỌN SERUM DƯỠNG MI VÀ MÀY COBOTÉ ?
🌴 Hiệu quả sau 4 tuần sử dụng. Công thức dưỡng tác động kép Advanced Dual Nutritive Action vượt trội giúp lông mi & mày, giúp lông mi cong dài và lông mày đen rậm hơn.
🌴 Chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên (dầu dừa tươi, dầu thầu dầu, bơ hạt mỡ), được sản xuất trên công nghệ tách pha nhanh, bảo lưu tối đa các vitamin và khoáng chất nên dưỡng mi rất hiệu quả mà không gây kích ứng cho mắt
🌴 Giảm gãy rụng rõ rệt nhờ thành phần chứa các MCTs như Lauric, Ricinoleic & Oleic Acid giúp bổ sung dưỡng chất cho nang mi, kích thích tuần hoàn máu ở chân mi, đồng thời hình thành lớp màng bảo vệ ở bên ngoài vô cùng hiệu quả nhờ Vitamin A&E và các chất chống ô xy hóa tự nhiên
🌴 Dưỡng toàn diện từ gốc tới ngọn nhờ thiết kế 2 trong 1 tích hợp 2 đầu cọ riêng biệt: mascara cho thân mi và eyeliner cho chân mi.
🌴 Cọ mascara lông mềm và dày, được nhúng trong serum đặc, giúp serum dễ bám lên lông mi & mày hơn và việc chuốt cũng dễ dàng hơn.
🌴 Cọ eyeliner cực mảnh được nhúng trong serum lỏng nên hạn chế được việc serum rơi vào mắt. Màu vàng sáng nổi bật cũng giúp thao tác đi cọ ở chân mi nhanh chóng mà không làm serum rơi vào mắt.
🌴 Thiết kế nhỏ gọn và cực kỳ tiện lợi. Chỉ cần 2 phút mỗi ngày là đã giúp dưỡng mi từ gốc đến ngọn mà không cần mất quá nhiều thời gian như những sản phẩm dưỡng mi thông thường khác
🌴 Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho lông mi & mày thưa, ngắn, yếu và hay gãy rụng. Ngoài ra cũng rất thích hợp với những ai có thói quen chải mascara và trang điểm vùng mắt.
🌴 Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất được in trên bao bì
------------------------
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
🌴 Bước 1 - Dùng cọ eyeliner vẽ một đường serum mảnh tại gốc mi.
🌴 Bước 2 - Dùng cọ mascara chuốt bên ngoài ngọn mi & lông mày. Dùng mỗi tối trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả tốt nhất.
----------------------
Coboté - Coconut Natural Beauty Care
Chuyên gia chăm sóc vẻ đẹp tự nhiên từ dừa
Nhãn hàng của VFARM FCD, nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn, an toàn & lành tính, được kiểm nghiệm và cấp phép bởi Sở Y Tế Bến Tre.